TỈNH LÀO CAI TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM NĂM 2024

Sáng ngày 19/4/2024, Sở Công Thương tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày Thương hiệu Việt Nam tại Trung tâm Thương mại Go! Lào Cai, phường Bắc Lệnh, TP. Lào Cai với sự tham gia của trên 100 đại biểu là đại diện các Lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể tỉnh: Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Nông nghiệp và PTNT, Cục QLTT tỉnh, Liên minh HTX tỉnh, Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Hội Nông dân tỉnh; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; Hiệp hội Gas tỉnh Lào Cai, Hội BVQLNTD tỉnh Lào Cai…cùng với Lãnh đạo và cán bộ các phòng ban chuyên môn của UBND thành phố Lào Cai; cán bộ công chức, viên chức thuộc Sở Công Thương, đại diện các doanh nghiệp, HTX, siêu thị, TTTM trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Huy Tưởng – Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Lào Cai – Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Lào Cai nhấn mạnh, năm 2024 hưởng ứng Ngày Thương hiệu Việt Nam với chủ đề Thương hiệu Quốc gia Việt Nam – Nâng tầm những giá trị cốt lõi”. Thông qua buổi lễ này nhằm tôn vinh, quảng bá thương hiệu sản phẩm Việt Nam; góp phần tuyên truyền, quảng bá về Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia chào mừng Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 năm 2024; tạo cơ sở huy động, tập trung sự quan tâm, hưởng ứng tham gia của toàn xã hội trong việc xây dựng và phát triển Thương hiệu Quốc gia.

Ông Nguyễn Huy Tưởng – Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Lễ phát động

Đồng thời, Ông Nguyễn Huy Tưởng – Phó Giám đốc Sở Công Thương kêu gọi cộng đồng các doanh nghiệp cần tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, năng động, sáng tạo, tăng cường liên kết hợp tác, nâng cao năng lực cạnh tranh, nâng tầm vị thế của doanh nghiệp Việt trên thị trường quốc tế, tiếp tục vươn cao, vươn xa, nâng tầm những giá trị cốt lõi, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Việt Nam trong nền kinh tế toàn cầu.

Bên cạnh đó, các đơn vị trên địa bàn tỉnh còn triển khai treo băng rôn, pano tại trụ sở cơ quan, đơn vị; các siêu thị, TTTM trên địa bàn tỉnh như Siêu thị Thành Công Lào Cai, Siêu thị Go! Lào Cai, Siêu thị Mai Long…triển khai các hoạt động hoạt động khuyến mại: mua hàng tặng hàng, giảm giá….nhằm hưởng ứng Ngày Thương hiệu Việt Nam năm 2024. Thông qua đó nhằm thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm, góp phần nâng cao nhận thức của người tiêu dùng trong tỉnh về sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia Việt Nam, đồng thời giúp các thương nhân tuyên truyền, quảng bá sản phẩm hàng hóa đặc trưng của tỉnh cũng như các sản phẩm OCOP của các tỉnh/thành phố trong nước góp phần mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, kích cầu tiêu dùng nội địa, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của tỉnh.

Siêu thị Go! Lào Cai triển khai các chương trình khuyến mại thu hút khách hàng mua sắm vào dịp cuối tuần

Trong thời gian tới, tỉnh Lào Cai tiếp tục triển khai các hoạt động thiết thực, sáng tạo, hiệu quả hưởng ứng Ngày Thương hiệu Việt Nam nhằm nâng cao giá trị hình ảnh sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia./.

Quỳnh Nga