ĐẢNG ỦY SỞ CÔNG THƯƠNG THAM GIA HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI CÁC NGHỊ QUYẾT, CHỈ THỊ CỦA TỈNH ỦY LÀO CAI

Thực hiện Kế hoạch số 112-KH/ĐUK 15/7/2022 của Đảng ủy Khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh Lào Cai về việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Tỉnh ủy Lào Cai. Sáng ngày 11/8/2022, Đảng ủy Sở Công Thương đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Tỉnh ủy cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động.

Hội nghị được nghe đồng chí Lại Vũ Hiệp - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh Lào Cai đến truyền đạt, quán triệt những nội dung cơ bản của các Nghị quyết gồm: Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kì 2020- 2025 (NQ số 28-NQ/TU, ngày 04/7/2022); Nghị quyết số 27-NQ/TU ngày 01/7/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Nâng cao chất lượng dân số tỉnh Lào Cai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050”; Chỉ thị số 28-CT/TU ngày 01/7/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân tộc trong tình hình mới”.

Việc quán triệt, triển khai học tập nhằm nâng cao nhận thức chính trị, củng cố niềm tin, phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu trước quần chúng, giúp cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu sâu những nội dung cơ bản được nêu trong các Nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy năm 2022. Trên cơ sở đó, các cấp ủy chỉ đạo xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện các Nghị quyết, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI đã đề ra.

Thu Giang