Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) trao giải chương trình “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành” tại tỉnh Lào Cai

    Ngày 19/5/2022, tại Trụ sở số 495 đường Hoàng Liên, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Lào Cai được sự ủy quyền của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tiến hành trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” cho các khách hàng sở hữu số Petrolimex ID may mắn trúng thưởng trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

    Theo đó, tại tỉnh Lào Cai, đã có 2 khách hàng đã may mắn trúng giải Ba với phần thưởng là mỗi khách hàng 1 xe máy Honda Wave Alpha, trị giá gần 19 triệu đồng. Đó là các khách hàng: Hoàng Thúy Hằng và Trương Khắc Đông, thành phố Lào Cai. Tại Lễ nhận giải, chị Hoàng Thúy Hằng đã ủy quyền cho anh trai đến nhận thay. Ngoài ra, còn có 9 khách hàng trúng giải Khuyến khích, với mỗi khách hàng 1 hộp dầu nhờn Racer Plus 4 lít, trị giá 330 nghìn đồng. Các khách hàng trúng giải khuyến khích sẽ được liên hệ để trao giải gần nơi khách hàng sinh sống thông qua hệ thống các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex.

2 khách hàng may mắn được nhận giải Ba tại Lào Cai

    Chương trình khuyến mại "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" được Petrolimex triển khai từ ngày 19/11/2021 đến ngày 31/3/2022 để tri ân những khách hàng đã ủng hộ, tin dùng hàng hóa - dịch vụ Petrolimex trên cả nước. Vào ngày 14/4/2022, Petrolimex đã tổ chức Lễ quay số để tìm ra khách hàng thân thiết trúng thưởng. Buổi lễ quay số trúng thưởng được tổ chức công khai, minh bạch với sự tham dự và chứng kiến của đại diện Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam; Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương, đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông và một số khách hàng thân thiết. Kết quả, ông Nguyễn Văn Thông ngụ tại Long Thành, Đồng Nai đã trúng giải Đặc biệt là chiếc xe ô tô Toyota Corolla Cross Hybrid. Chương trình cũng đã tìm được chủ nhân của hơn 1.100 giải thưởng giá trị gồm 2 giải Nhất mỗi giải 1 xe máy Honda SH Mode; 10 giải Nhì mỗi giải 1 chiếc xe máy Honda Vision; 100 giải Ba mỗi giải 1 chiếc xe máy Honda Wave Alpha và 1.000 giải Khuyến khích mỗi giải 1 hộp dầu nhớt xe ô tô PLC Racer Plus.

Thế Anh

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 47
  • Hôm nay: 265
  • Trong tuần: 5,459
  • Tất cả: 1,238,853
Đăng nhập