Khóa đào tạo kinh doanh trên sàn thương mại điện tử giảm thiểu những bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19 cho doanh nghiệp do nữ làm chủ

Trong khuôn khổ triển khai Dự án “Phát triển Nữ doanh nhân: Kiến tạo hệ sinh thái Kinh doanh Đáp ứng giới (CWE)” do Ủy ban Kinh tế - Xã hội Châu Á và Thái Bình Dương (UN ESCAP) và Bộ Kế hoạch và Đầu tư hợp tác thực hiện tại Việt Nam trong giai đoạn 2020-2023, để góp phần thu hẹp khoảng cách số và đối phó với các thách thức của nền kinh tế, hỗ trợ doanh nghiệp SMEs do phụ nữ làm chủ có thể mở rộng mạng lưới kinh doanh và tăng cơ hội tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu. Trung tâm Phát triển thương mại điện tử, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - Bộ Công Thương tổ chức “Khóa đào tạo kinh doanh trên sàn thương mại điện tử giảm thiểu những bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19 cho doanh nghiệp do nữ làm chủ”, thông tin chi tiết về Khóa đào tạo như sau:

1. Tên khóa đào tạo: “Khóa đào tạo kinh doanh trên sàn thương mại điện tử giảm thiểu những bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19 cho doanh nghiệp do nữ làm chủ”.

2. Thời gian: Khai giảng 9h30’ ngày 14/9/2021 (Thời gian đào tạo từ ngày 14 đến ngày 24 tháng 9 năm 2021).

3. Phương thức đào tạo: Trực tuyến

4. Thành phần học viên: Doanh nghiệp, hợp tác xã do nữ làm chủ, các đơn vị hỗ trợ, tư vấn cho doanh nghiệp SMEs do nữ làm chủ.

5. Số lượng học viên tối đa: 60 người.

6. Link đăng ký: https://bit.ly/3kcXNQY.

Link tham gia hội thảo sẽ được gửi qua email cho người đăng ký trước ngày 14/9/2021.

Khóa đào tạo sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng kinh doanh sàn thương mại điện tử (TMĐT) cho học viên tham gia khóa học. Sau khi nắm vững kiến thức và được hướng dẫn 1:1 từ các chuyên gia của các sàn TMĐT học viên có thể triển khai kinh doanh ngay nhằm giảm thiểu những bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19. Kết thúc khóa đào tạo, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - Bộ Công Thương sẽ cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho các học viên tham gia đầy đủ 100% thời lượng của khóa học.

          Sở Công Thương trân trọng thông tin về Khóa đào tạo và nội dung chi tiết chương trình đào tạo để các doanh nghiệp được biết, đăng ký tham dự.

Phòng Quản lý Xuất nhập khẩu


Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 73
  • Trong tuần: 844
  • Tất cả: 994,871
Đăng nhập